Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Android

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Android

Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Android là một phần mềm có thể chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android một cách nhanh chóng và tuyệt đẹp. Với công nghệ hoàn hảo của mình Photowonder đã và đang là một trong những phần mềm có thể đáp ững được những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng về tính năng chỉnh sửa ảnh.
photowonder
Tai Photowonder cho Android là bạn đã nắm trong tay mình một công cụ có thể coi là tuyệt hảo về ứng dụng chỉnh sủa ảnh cũng như cắt ghép ảnh cho điện thoại. Giao diện đẹp và được thiết kế khoa học dễ dàng thao tác và chỉnh sửa, chỉ trong vòng vài thao tác là bạn đã có cho mình một tác phẩm do chính tay bạn tạo ra.
Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Android
Vậy vì sao Photowonder là một phan mem chinh sua anh cho dien thoai tốt nhất hiện nay :
-  Photowonder cung cấp nhiều bộ lộc có khả năng tùy biến ánh sáng màu sắc một cách linh hoạt, thêm nhiều mẫu có sẵn và cắt ghép ảnh nhanh chóng và nghệ thuật mang phong cách riêng cho bạn.
- Chỉnh sửa màu sắc lắc xoay ảnh một cách dễ dang.
- Công cụ làm trắng sáng làn da, loại bỏ mụn, vết thâm nám, làm mắt to , giám báo , gắm mi ..
- Nhiều hiệu ứng độc đáo và đầy phong cách cùng với một kho khung hình và phụ kiện trang trí giúp bức hình của bạn trở nên hấp dẫn hơn.
Tải Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Android
Bạn hoàn toàn yên tâm với tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ bạn có thể dễ dàng sử dụng một cách linh hoạt. Nào hãy Tai photowonder ngay hôm nay để tận hưởng những tính năng độc đáo của phần mềm và tạo cho mình những bức hình đẹp nhất nhé.

ANDROID
PhotoWonder.apk - 15.09 MB
Xem thêm:
+ Phiên bản dành cho iPhone


Read more: http://hotgamesvn.blogspot.com/2014/09/phan-mem-chinh-sua-anh-cho-android.html
Tìm kiếm : Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Android
Game Cùng Chuyên Mục

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Admin : Hung Le
onilne: